0901.363.748

Chứng chỉ vận hành máy xây dựng

Chứng chỉ vận hành máy xây dựng

Vận hành máy xây dựng (nhóm máy phục vụ thi công, gia công trong lĩnh vực xây dựng và cơ khí) là nghề chuyên vận hành các máy móc thiết bị ở các công đoạn trong dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng. Tuy nhiên để xin được công việc vận hành máy xây dựng thì các bạn cần phải được đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành máy xây dựng. Cụ thể như thế nào mời các bạn theo dõi.

Các chứng chỉ nghề liên quan đến vận hành máy xây dựng.

– Học sơ cấp nghề vận hành lái máy xúc, máy ủi, máy san, máy lu, …..

– Học sơ cấp nghề vận hành lái xe nâng, máy nâng hàng.

– Học sơ cấp nghề vận hành cần trục, cổng trục.

Chứng chỉ vận hành máy xây dựng ở đâu cấp uy tín
Cơ hội việc làm rất lớn cho nghề vận hành máy xây dựng.

Việc nhiều bạn tuy có tay nghề nhưng chưa có chứng chỉ nên việc xin việc hay muốn xin tăng lương gặp khó khăn hơn, thay vì đó các bạn nên tìm một đơn vị uy tín hỗ trợ cho bạn cấp chứng chỉ một cách nhanh chóng với chi phí phù hợp giúp bạn có công việc tốt hơn, cũng như có một mức lương tốt hơn với các nhà tuyển dung.

  • Người hành nghề vận hành máy xây dựng được sắp xếp và bố trí làm việc tại các trung tâm điều khiển, vận hành thiết bị ở các công đoạn trong dây chuyền sản xuất với các nhiệm vụ cung cấp nguyên liệu thô, vận hành các thiết bị.
  • Vận hành hệ thống như: bộ phận cung cấp nguyên liệu thô, băng tải, vít tải, thiết bị nghiền, sàng trong trạm nghiền sàng, máy trộn bê tông, hệ thống cung cấp xi măng, hệ thống cung cấp nước, hệ thống cung cấp khí nén trong trạm trộn
  • Vận hành trung tâm điều khiển trạm, vận hành máy vận thăng đảm bảo theo quy trình, đúng yêu cầu kỹ thuật và an toàn lao động.

Chứng chỉ vận hành máy xây dựng ở đâu cấp uy tín

 

Thời gian khóa học để cấp chứng chỉ vận hành máy xây dựng?

Thời gian của khóa học và thời gian thực học tối thiểu

– Thời gian khóa học: 3 -6 tháng

– Thời gian học tập: 12 tuần

Đối với các bạn đã có kinh nghiệm làm việc thực tế và đã vận hành máy xây dựng một cách thuần thục thì hay gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0901.36.37.48- 0966.05.44.66 – 0919.386.078 để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Rất nhiều bạn đã bỏ qua cơ hội cảm thấy tiếc nuối khi không gọi ngay cho chúng tôi.

Hồ sơ để có thể cấp chứng chỉ vận hành máy xây dựng bao gồm :

+ Giấy khám sức khỏe

+ Sơ yếu lí lịch

+ 2 ảnh 3×4

+ Chứng minh nhân dân photo

Công ty Kiểm định KV2 là đơn vị uy tín đã giúp hàng nghìn học viên có chứng chỉ vận hành máy xây dựng một cách nhanh chóng và chính xác giúp hỗ trợ công việc cho các bạn một cách tốt nhất, đã có nhiều bạn sau khi liên hệ với chúng tôi và rất hài lòng cũng đã giới thiệu cho nhiều bạn bè đồng nghiệp đến với chúng tôi.