0901.363.748

Các công ty kiểm định uy tín hàng đầu tại Bình Dương

Các công ty kiểm định uy tín hàng đầu tại Bình Dương

Công ty kiểm định an toàn uy tín Bình Dương luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng với mức giá phải chăng. Trong những năm gần đây, chứng nhận và kiểm định an toàn là hoạt động đang ngày càng cho thấy vai trò quan trọng bởi nó giúp các doanh nghiệp khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình. Nếu chưa tìm được trung tâm kiểm định an toàn đáng tin cậy tại Bình Dương thì mời bạn tham khảo bài viết sau đây nhé.

Tiêu chí lựa chọn công ty kiểm định tại Bình Dương

Công ty kiểm định an toàn được hiểu là đơn vị chuyên thực hiện các hoạt động kiểm định an toàn kỹ thuật thiết bị. Cụ thể, công ty sẽ tiến hành các bước kiểm tra, kiểm định về mức độ đáp ứng điều kiện an toàn và chứng nhận mức độ phù hợp, chất lượng của sản phẩm, máy móc thiết bị khi đối chiếu với các quy chuẩn kỹ thuật và tiêu chuẩn công bố áp dụng tương ứng. Để lựa chọn được trung tâm kiểm định an toàn đạt chuẩn, bạn cần dựa trên một số tiêu chí sau đây:

 • Công ty phải được Nhà nước cấp phép hoạt động kiểm định an toàn tại Việt Nam. Giấy phép thường được cấp bởi các Bộ, Ban, Ngành có liên quan. Ví dụ như Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội sẽ cấp chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kiểm định kỹ thuật an toàn lao động.
 • Với mỗi sản phẩm, máy móc, thiết bị đã kiểm định, công ty kiểm định phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về kết quả kiểm định.

Kiem Dinh An Toan Thiet Bi Binh DuongCác công ty kiểm định uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương

Huấn luyện kiểm định an toàn KV2

Giới thiệu về Kiểm định An toàn KV2

Kể từ khi được thành lập vào năm 2019 đến nay, Công Ty Cổ Phần Huấn Luyện Và Kiểm Định An Toàn KV2 đã không ngừng mở rộng, đổi mới và phát triển để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Công ty cũng đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động kiểm định an toàn.

Với cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, Kiểm định KV2 tự hào là một trong những trung tâm kiểm định an toàn sở hữu hạ tầng cơ sở tiên tiến hàng đầu tại Bình Dương. Công ty cũng là đơn vị tiên phong ở Bình Dương về các công tác kiểm định, đào tạo nâng cao trình độ kiểm định viên, quan trắc môi trường lao động, huấn luyện an toàn vệ sinh lao động…

Huấn luyện kiểm định an toàn KV2 là công ty kiểm định an toàn uy tín tại Bình Dương
Huấn luyện kiểm định an toàn KV2 là công ty kiểm định an toàn uy tín tại Bình Dương

Đội ngũ chuyên gia trình độ cao

Huấn luyện kiểm định an toàn KV2 quy tụ đông đảo các chuyên gia và kiểm định viên có trình độ chuyên môn cao. Toàn bộ đội ngũ kiểm định viên đều có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, luôn làm việc theo đúng chức năng, nhiệm vụ và đề cao đạo đức nghề nghiệp. Mỗi kiểm định viên luôn công tâm đánh giá chính xác tình trạng của sản phẩm, máy móc thiết bị.

Mỗi năm, Kiểm định KV2 còn huấn luyện hàng chục nghìn người về các công tác ATVSLĐ. Chương trình huấn luyện và đào tạo của công ty luôn được cập nhật liên tục, tuân thủ đúng những quy định pháp luật hiện hành.

Các dịch vụ của Kiểm định An toàn KV2

Hiện Công ty Huấn luyện kiểm định an toàn KV2 đang cung cấp dịch vụ kiểm định an toàn kỹ thuật đối với các hạng mục sau đây:

 • Thang máy gia đình, thang cuốn
 • Đường ống dẫn khí y tế, hệ thống đường ống, ống dẫn hơi nước
 • Kiểm định pa lăng, vận thăng nâng hàng, cầu trục, tời nâng hàng
 • Kiểm định nồi hơi, nồi gia nhiệt dầu, nồi đun điện
 • Kiểm định xe bơm bê tông, xe nâng hàng, xe cơ giới, xe nâng người…

Ngoài ra, công ty cũng tổ chức các khóa huấn luyện an toàn bao gồm:

 • Huấn luyện an toàn lao động
 • Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động
 • Huấn luyện an toàn điện
 • Huấn luyện an toàn hóa chất
 • Huấn luyện an toàn lao động làm việc trên cao…

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: 488/29/33 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0901.36.37.48 – 0966.05.44.66
 • Email: di.kiemdinhantoan@gmail.com
 • Website: kiemdinhkv2.com

Xem thêm: Dịch vụ Kiểm Định An Toàn.

Công ty cổ phần Tập đoàn Vinacontrol

Vinacontrol không ngừng khẳng định thương hiệu của mình với bề dày hoạt động trên 60 năm trong lĩnh vực đánh giá sự phù hợp. Đây cũng là một trong những đơn vị tiên phong về chứng nhận, đánh giá chất lượng tại Việt Nam với các dịch vụ chính như: Thẩm định giá, giám định, phân tích và thử nghiệm… Vinacontrol trước đây còn được biết đến với tên gọi là Cục Kiểm nghiệm hàng hóa xuất nhập khẩu thuộc Bộ Công thương.

Vinacontrol là công ty kiểm định tại Bình Dương với hơn 60 năm kinh nghiệm
Vinacontrol là công ty kiểm định tại Bình Dương với hơn 60 năm kinh nghiệm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 80 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: +84 28 39316323
 • Email: vinahochiminh@vinacontrol.com.vn

Trung tâm kiểm định Vinacert

Trong số những tổ chức kiểm định và chứng nhận chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam cũng không thể bỏ qua cái tên Vinacert. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như giám định, kiểm nghiệm dược phẩm, đánh giá chất lượng hàng hóa nhập khẩu… Sự uy tín của Vinacert được khẳng định thông qua đội ngũ kiểm định viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ và cơ sở vật chất đạt chuẩn.

Công ty kiểm định an toàn uy tín tại Bình Dương Vinacert có đội ngũ kiểm định viên giỏi
Công ty kiểm định an toàn uy tín tại Bình Dương Vinacert có đội ngũ kiểm định viên giỏi

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 159 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0283.514.7353
 • Email: sg_office@vinacert.vn

Trung tâm Kiểm định – Chứng nhận Quatest 3

Quatest 3 nằm trong top các trung tâm kiểm định, thử nghiệm, chứng nhận chất lượng hàng hóa/sản phẩm được đánh giá cao tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm kiểm định an toàn Quatest đã trở thành đối tác tin cậy hàng đầu của các doanh nghiệp trên toàn quốc. Tổ chức này cũng đã được 9 Bộ ngành của Việt Nam cấp phép đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực kiểm định chất lượng đối với nhiều loại sản phẩm, hàng hóa khác nhau.

Công ty kiểm định Bình Dương Quatest 3 cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng
Công ty kiểm định Bình Dương Quatest 3 cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 49 Pasteur, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 382 942 74
 • Email:  info@quatest3.com.vn

Vinacontrol CE

Trong lĩnh vực chứng nhận, kiểm định chất lượng thì Vinacontrol CE cũng chiếm được cảm tình của nhiều doanh nghiệp. Vinacontrol CE có đầy đủ giấy phép hoạt động được Nhà nước cấp, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ uy tín chuyên nghiệp của công ty kiểm định này. Một ưu điểm khác của Vinacontrol CE phải kể đến sự đa dạng về dịch vụ, bao gồm: Chứng nhận hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn ISO/HACCP, kiểm định chất lượng, kiểm định kỹ thuật an toàn, kiểm định và hiệu chuẩn thiết bị đo…

Vinacontrol CE là công ty kiểm định an toàn uy tín, có đầy đủ giấy phép
Vinacontrol CE là công ty kiểm định an toàn uy tín, có đầy đủ giấy phép hoạt động

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 225 Nguyễn Xí, P.13, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 18006083
 • Email: vnce@vnce.vn

Như vậy là bài viết đã gợi ý cho bạn top 5 những công ty kiểm định an toàn uy tín tại Bình Dương rồi. Nhìn chung trên địa bàn Bình Dương, Công ty CP Huấn Luyện Và Kiểm Định An Toàn KV2 vẫn là cái tên được đông đảo cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. Với đội ngũ kiểm định viên tận tâm chuyên nghiệp, Kiểm định KV2 tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

Kiểm Định KV2
Average rating:  
 0 reviews

Leave your Comments