0901.363.748

Học chứng chỉ xe nâng ở đâu uy tín

Học chứng chỉ xe nâng ở đâu uy tín

Như các bạn đã biết hiện tại do nhu cầu phát triển công nghiệp của xã hội nhất là nhất ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo phát triển như bây giờ, nên việc các nhà xưởng kho đều cần có các xe nâng để vận chuyển các nguyên liệu như thép tấm, cuộn giấy khổ lớn hay là các tấm gỗ pallet đều phải sử dụng các loại xe nâng khác nhau như xe nâng điện, xe nâng dầu…

Vì vậy một doanh nghiệp để tuyển 1 người lao động vào vị trí lấy xe nâng trong xưởng cũng yêu cầu người lao động đó phải có bằng hoặc chứng chỉ đã qua trường lớp đào tạo hay một trung tâm đào tạo uy tín về chứng chỉ xe nâng. Hôm nay kiểm định KV2 sẽ nói cho bạn biết rõ hơn về những quy định và quy trình này các bạn cũng theo dõi nhé !

Mẫu chứng chỉ xe nâng như thế nào ?

– Các bạn thường hay đặt câu hỏi với chúng tôi rằng chứng chỉ kiểm định xe nâng là nó như thế nào vậy. Chúng tôi cũng giải thích cho các bạn chư từng đi học hay đã biết lái mà chưa từng có chứng chỉ của một trung tâm nào cấp.

  • Chứng chỉ xe nâng hay còn gọi là ” Chứng chỉ sơ cấp lái nghề xe nâng ” hay ” Chứng chỉ nghề ” và kích thước của chứng chỉ giống như cái bằng đại học của chúng ta vậy đó chứ không phải là nó nhỏ như cái bằng lái xe mà mình thường bỏ trong bóp đâu.
  • Nhiều bạn cứ lầm tường thế hay nghe nhiều đồn miệng nhau. Huấn luyện an toàn và Kiểm định KV2 xin gửi đến cho các bạn chứng chỉ qua hình ảnh dưới đây nhé:

Chung Chi Lai Xe Nang 2Chung Chi So Cap Van Hanh Xe Nang

Đơn vị nào cung cấp giấy chứng chỉ xe nâng uy tín:

Do nhu cầu hiện nay của doanh nghiệp nên rất nhiều bạn muốn đi học để có thể tăng lương hay chuyển qua vị trí mới an nhàn hơn, do nắm được tâm lý đó mà có nhiều công ty Ma lấy danh nghĩa là trung tâm huấn luyện đào tao hay gọi cái tên hấp dẫn hơn mà ” chứng chỉ đào tạo xe nâng cấp tốc trong ngày “.

  • Các bạn phải thật chú ý để lựa chọn một công ty hay trung tâm đào tạo uy tín để tránh tiền mất tật mang. Rất có nhiều bạn đã điện qua trung tâm và trao đổi với tôi là nếu như biết công ty bên anh trước đây thì em đã không mất từ 2-3 triệu và họ hứa trong ngày hoặc từ 2-3 ngày có cho em. Mà thực sự họ chỉ lừa đảo những anh em chưa tìm hiểu nhiều thông tin trên mạng
  • Vì thế chúng tôi thực sự khuyên bạn nếu đã có nhu cầu thực sự nên tìm hiểu kĩ những đơn vị đào tao cấp chứng chỉ uy tín như công ty cổ phần kiểm định KV2

Đào tạo chứng chỉ xe nâng bao lâu ?

Xem thêm:
Nơi đào tạo chứng chỉ lái xe nâng “học cấp tốc – lấy bằng ngay”

Hồ sơ đăng ký học lái xe nâng

+ 01 bản sao CMND/ CCCD – không cần công chứng.
+ 01 bản photo hộ khẩu – không cần công chứng.
+ 04 ảnh 4 x 6 nền xanh.
+ Sơ yếu lý lịch.

2. Thời gian học lái xe nâng :

+ Đối với từng cá nhân: 10 ngày tại trường dạy lái xe nâng trong giờ hành chính (có thể học liên tiếp hoặc vào các ngày 7 và chủ nhật hàng tuần, tùy theo yêu cầu của từng học viên).
+ Đối với doanh nghiệp đào tạo trên 03 người: Thỏa thuận đôi bên để sao cho phù hợp và thuận tiện nhất cho doanh nghiệp.

Chi phí để có một chứng chỉ xe nâng là bao nhiêu?

Những bạn đã biết lái xe nâng hàng thì việc thi và có cho mình một chứng chỉ lái xe nâng rất dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần chờ ngày thi lên thi và không cần phải học lái xe nâng.

– Đối với cá nhân muốn lấy chứng chỉ thì học phí :                 2.000.000 đ/ 1 người
– Mức học phí học lái xe nâng đối với học viên chưa biết lái: 3.300.000 đ/ 1 ngườiCác bạn muốn nhanh gọn thì hãy gọi ngay 0901.36.37.48- 0966.05.44.66 – 0919.386.078 cho chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhanh nhất. Phục vụ công việc của bạn tốt nhất

KIỂM ĐỊNH KV2

CÔNG TY CỔ PHẦN HUẤN LUYỆN VÀ KIỂM ĐỊNH AN TOÀN KV2 Mã số thuế: 0315814228 Địa chỉ: 488/29/33 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh