0901.363.748

Nơi cấp chứng chỉ xe nâng uy tín trách nhiệm

Nơi cấp chứng chỉ xe nâng uy tín trách nhiệm

Nơi cấp chứng chỉ xe nâng uy tín trách nhiệm

Bạn đang làm trong nhà xưởng đã lâu mà chưa có chứng chỉ, bạn cũng muốn là có thêm lương từ việc có thể chứng chỉ xe nâng để bạn có thêm đầu lương. Bạn đang muốn có chứng chỉ xe nâng mà chưa biết ở đâu đang hỗ trợ cấp chứng chỉ cho bạn, nhanh mà giá cả lại bình dân. Thế thì bạn đã tìm đúng Kiểm định KV2 chúng tôi, bởi chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình mọi vấn đề liên quan đến khóa học lái xe nâng.

Học để cấp chứng chỉ xe nâng có dễ không?

Việc rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhiều trên mạng về vấn đề học nghề lái xe nâng, chúng tôi đã thường xuyên tổ chức các lớp học bằng lái xe nâng với chi phí phù hợp cho từng cá nhân và doanh nghiệp.

1. Hồ sơ đăng ký học lái xe nâng

+ 01 bản sao CMND/ CCCD – không cần công chứng.
+ 01 bản photo hộ khẩu – không cần công chứng.
+ 04 ảnh 4 x 6 nền xanh.
+ Sơ yếu lý lịch.

2. Thời gian học lái xe nâng :

+ Đối với từng cá nhân: 10 ngày tại trường dạy lái xe nâng trong giờ hành chính (có thể học liên tiếp hoặc vào các ngày 7 và chủ nhật hàng tuần, tùy theo yêu cầu của từng học viên).
+ Đối với doanh nghiệp đào tạo trên 03 người: Thỏa thuận đôi bên để sao cho phù hợp và thuận tiện nhất cho doanh nghiệp.

3. Thời gian cấp chứng chỉ lái xe nâng : Cấp tốc chỉ sau 1 tuần.

Chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng có giá trị toàn quốc và vô thời hạn, đây là bằng thật về mặc pháp lý.
Một số bạn chưa bao giờ thấy, cũng như chưa tìm hiểu kỹ về chứng chỉ (bằng) lái xe nâng nên khi hỏi chúng tôi về chứng chỉ lái xe nâng cứ lầm tưởng là nhỏ bằng tấm bằng lái xe. Kiểm định KV2 xin đính chính là chứng chỉ (bằng) lái xe nâng hàng có kích thước gần giống tấm bằng đại học.
Các bạn muốn nhanh gọn thì hãy alo ngay 0901.36.37.48- 0966.05.44.66 – 0919.386.078 cho chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhanh nhất. Phục vụ công việc của bạn tốt nhất

Xem thêm: Chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ xe nâng người

Chứng chỉ xe nâng hàng hay xe nâng điện có khác nhau không:

Kiểm định KV2 nói cho bạn hiểu rằng dù cho xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng người thì tất cả các loại xe đó cũng điều là xe nâng nên chỉ có 1 chứng chỉ duy nhất “chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe nâng” là có thể lái được tất cả các loại xe nâng điện, dầu hoặc xe nâng người.

Chung Chi Lai Xe NangChứng chỉ xe nâng giá bao nhiêu:

Hiện nay rất nhiều công ty và xí nghiệp ở các khu công nghiệp đang tuyển nhân viên lái xe nâng hàng vào làm việc tại các kho của công ty. Tuy nhiên, công ty yêu cầu nhân viên của mình phải có chứng chỉ lái xe nâng hàng theo quy định của bộ giao thông vận tải. Vì thế mà rất nhiều người gọi điện đến cho chúng tôi để hỏi về chứng chỉ lái xe nâng hàng giá bao nhiêu?

Những bạn đã biết lái xe nâng hàng thì việc thi và có cho mình một chứng chỉ lái xe nâng rất dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần chờ ngày thi lên thi và không cần phải học lái xe nâng. Muốn lấy chứng chỉ thì chi phí  :        2.000.000 đ/ 1 người
Mức học phí học lái xe nâng đối với học viên chưa biết lái:
Đối với cá nhân đăng ký học lái xe nâng: 3.300.000 đ/ 1 người
Đối với công ty/ doanh nghiệp thì mức phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng học viên đăng ký học ĐẶC BIỆT .

Chi phí này có thể thay đổi các bạn hãy gọi vào số : 0901.36.37.48- 0966.05.44.66- 0919.386.078 để luôn có giá tốt nhất.

KIỂM ĐỊNH KV2

CÔNG TY CỔ PHẦN HUẤN LUYỆN VÀ KIỂM ĐỊNH AN TOÀN KV2 Mã số thuế: 0315814228 Địa chỉ: 488/29/33 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh